abdomen pain

Kala q manganganak na aq kagabi,sobrang sakit nang puson q evry 3mins enterval...sino mommies tulad q gnyan nararamdaman pmunta ba kyo agad sa ob nyo? Im 39 weeks nd 3 days

6 Replies

Minessage ko si OBGyne ko nung ganyan. Lakad ka na sana ng lakad din. Check mo din if mauna kang duguin o mag-leak ang water mo. If dugo, kay konting time ka pa para mag-ayos. If water, kailangan mas mabilis kang makarating sa hospital at baka matuyuan ka, hindi maganda ito kay baby. Kelan balik mo kay OBGyne? i-IE ka niya (uli) to check if ilang cm ka na dilated. Make sure ayos na ang gamit niyo ni baby.

5y ago

Baka false labor yan. Pero kung painful and nag-iincrease pa ang intensity nito, true labor na. Again, iba-iba ang katawan ng babae and tolerance natin sa pain. Watch out sa bleeding. Make sure you report it kay OB mo na lang din 👍 Lakad-lakad ka pa. Ako nanganak noon 39weeks sakto, after ilang weeks na halos 1-2cm lang. Baka biglain ka niyan, make sure everything you need at ni baby ay ready na. Bring yung documents like ID's and philhealth. Goodluck 👍 Take care.

Dapat po pumunta kana sa ob mo para na rin mamnitor ka kc po ilang days nalang due muna..actualy po same tau 39 weeks and 3 days pregnant..sabi po sa akin ng ob ko pag panay na hilab at laging tigas kailangan po punta agad kay ob.

Yes po dapat pag ganun po punta n dpat kayo sa ospital ninyo baka iaadmit n po kau for monitoring active labor n po un. Baka 4cm above na kayo

Ganyan ako before mumsh tas pagdating namin sa hospital 2cm palang ako.

Please call OB and go to the hospital na. Contractions na po yan.

Yes po takbo agad dpat para sa ospital kn mAg labor