4mos preggy mom here, napakabihira ko maramdaman si baby na gumagalaw. it is normal po ba? as long na maganda yung result ng pelvic ultrasound? thanks

Kala 4mos preggy ko lang po mga mommies. And bihira lang maramdaman pag galaw ni baby, usually pitik2 but everyday, lalo na pag gabi gang kinabukasan. morning ko na naman uli mara ramdam. it is normal, po ba? thanks much

12 Replies

Ganun din sakin. I think normal lang yun kasi maliit pa si baby.