Madalas na pag galaw ni baby

Mga mommies normal lang ba na maramdaman ko madalas parang napitik yung tyan ko 4mons preggy ako ramdam kong si baby yon gumagalaw sa tyan ko ang liit palang parang hyper na 😅

2 Replies

ako din mi parang 16? or 17 weeks na fi feel ko na super likot. Grabe nag be break dance ata sya sa loob ko. Tuwing check up ko sa doppler ng OB ko rinig yung likot nya. Ang likot daw nya sabi ng aking OB ☺️ Kakatuwa ♥️

Same mi, nakakatuwa. Sabi kapag FTM mga 20 weeks pa pero mukhang nagsosomersault na si baby sa tyan. 😅

2y ago

2nd baby ko na po ito hehe