4mos preggy mom here, napakabihira ko maramdaman si baby na gumagalaw. it is normal po ba? as long na maganda yung result ng pelvic ultrasound? thanks

Kala 4mos preggy ko lang po mga mommies. And bihira lang maramdaman pag galaw ni baby, usually pitik2 but everyday, lalo na pag gabi gang kinabukasan. morning ko na naman uli mara ramdam. it is normal, po ba? thanks much

12 Replies

Going 5months na si baby, Madalas ko sya tawagin at kausapn,nararandaman ko ung pagpitk nya. Dalwa ang OB ko isa sa medical city at isa sa isang private clinic din. Every two weeks nagpapacheck up to make sure my baby's heartbeat. Sabi nila 6months pdaw pinka mafefeel ang galaw ni baby so lets all pray 😊

4y ago

Yes, always praying sis that my baby is in good condition as always. 😇😇I claimed it.

Kapag nag 5 months na tummy mo sis. Mas madalas mo na syang mararamdaman.. Don't worry po. As long as okay ang fetal heart rate ng baby mo, there's nothing to worry po.

Ganyan din po ako mamsh. 3 months preggy pero di ko din ramdam si baby. Minsan may pumipitik lang sa bandang puson ko. Natatakot din tuloy ako 😑

4y ago

ako may pumipitik pero hindi lang puson, minsan sa tyan mismo, sa gilid sa puson basta paiba2

It's normal, 4 months heartbeat pa Lang nararamdaman MO. Sa 5th month dyan na parang kit I kit I SI baby MO...

Same tau sis madalang gumalaw pero normal lang daw sbi ni ob kc maliit pa sya. July 7 EDD

Yes it's normal. Sa 5 months mo pa mas mararamdaman ang baby mo. No need to worry. 🤗

yes normal lang pag 6months kana halos hindi kana papatulugin nyan kakagalaw

4y ago

Tlga ba? Nkkaexcite nmn hehe first baby ksi ako e. Mg 3months plng sken

nagugulat na lang ako bigla nalang po may pipitik, ganun lang po😊

Ganun din sakin. I think normal lang yun kasi maliit pa si baby.

sakin nga po..15 weeks and 3days wala talaga ako nararamdaman..