INDIGENCY

Kakauwi ko lang po galing city hall. SSDD. Kumuha po ako ng indigency pinagfill up ako at xerox ng medical certificate at indigency certificate then pinapabalik po ako sa thursday. Sana sa thursday okay na. Huhu! 7months pregnant. TEAM SEPTEMBER ❤️

6 Replies

ang aga mo kumuha ng idigent philhealth.. kc dto smin sabi sa brgy after manganak kkuha nyan pero asawa mo mgaasikaso .. kc my expiration po ang indigent

sis para san un? sobrang hirap kasi ang laki ng aabutin ng ospital ko 80-100k cs kasi ako. pra san yan? baka makatulong kc samin yan salamat

hi po ask ko lang po kung ano naging result ng pag kuha nyo ng indigency for philhealth, ano po mga requirements?

Godbless mommy. Sana okay na po yan. Malaking tulong po yan if ever. Less na less ang gastos sa panganganak

Mlakibg tulong po yn pati sa philhealth mainam yung may indigency wla kna tlgng babayaran

4y ago

Magagamit po ba indigency philhealth sa mga private hospital? Thanks.

Pano po makakuha ng philhealth indigency ?