Just marriage

Kakasal lang namin ng feb 26, Hindi pa available ang marriage contract /certificate namin (kasalan bayan) lang kami kinasal.. Manganganak ako this coming april Single parin po ba ilalagay ko OR kasal (kaso sure kasi na hahanapan kami ng marriage contract) Or possible po ba na my ibang option kami para kasal mailagay ko para sa BC ni baby... Iniiwasan namin na malate registered sya, ILLEGITIMATE YUNG kalabasan nya, Hassle po kasi if ipapaligitamate namin sya pag late na namin nakuha ang marriage contract.

8 Replies

kuha po kayo sa munisipyo ng certificate of marriage at patatakan ng certified true copy. pwde po un

Related Articles