Marriage Contract

Hello ask lang po pano makukuha marriage contract sa munisipyo lang po kami kinasal nung december 2022 and til now na april dikopa nakukuha manganganak nako next month eh. Meron na kaya yon?

5 Replies

Kung sakaling hindi pa po available sa PSA ang marriage contract, pwede po kayo magrequest sa munisipyo ng local civil registrar copy, i cecertify po nila yun para magamit nyo

sabi mami 6months-1 year before releasing marriage certificate, pero try to request mami kung meron na sa municipyo nyo.

munisipyo po dun po kase kayo kinasal alam ko po pede na din kayo kumuha ng PSA ng marriage

ako po sept 30 kinasal.. Then January 2023 nagrequest ako online ng PSA meron na naman

1y ago

sa simbahan po

sa PSA pwede kana kumuha pwede ka dinnmah req. sa SM customer service