HELLO MGA MAMI SANA MAY MAKAPANSIN

KAKAPANGANAK KOLAN NG SEP TEMBER 14 NAGBUNTIS PO AKONG WALANG MANAS THEN NGAYONG SEPTEMBER 18 NUNG UMIYAK AKO BIGLA PO MINANAS ANG MATA AT NGUSO KO NORMAL LANG KAYA TO. PAINLESS PO AKO AT NORMAL DELIVERY SANA MAY MAKASAGOT MAY ANXIETY DIN PO AKO HUHU KAYA MEDYO WORRIE😭

2 Replies

mi mag pa check up po kayo. maybe walang nag rereply dito dahil di rin nila alam if bakit ganon ngyari . at ako din di ko din alam if normal lang po yung minamanas after manganak. better to consult nalang po sa doctor mi. Godbless po

snaa may makapansin

Related Articles