Mommy ask question

Hello po ask kolang po sana kakapanganak kulang po nung july 18 2020 then po breastfeed po si baby ngayon po september 15 po ako dinatnan ng mens ko ngayon po bigla po kami nagtalik ni mister nung oct lang katapos ng mens ko. Ngayon po tapos napo mens ko pero may blood po nung umuhi ako? Ok lang puba yon?#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Kapag po nakipagsex po after manganak sensitive pa po talaga. Check nyo lang po if may pain na kasama or if lalakas ang dugo.

4y ago

maybe po dahil sa tahi po yun pero after naman po non di na po naging masakit salamat po