Ask ko lang po mga mamsh

Kakapanganak ko lang po kase nong june 11 then naka popo nako nong june 13 after ko mag popo nalabas po almuranas ko at masakit po siya until now po di nawawala. Nafefeel ko po siya at masakit na prang namamaga po. Ano po kaya pwede ko igamot pra mawala po yung sakit

1 Reply

Kung may almuranas kana dati pa bago ka magka baby or manganak pa check mo na.... Pero baka kc hnd yan almuranas may nangyyri kc after manganak ung dulo ng bituka mo na nakaconnect sa anal/pwet kusang lalabas dahil napwersa sa pagire mdyo maliit n part na parang laman normal na po un ganun p nangyri skn