di makapag popo bb ko

hi, ask lang po ☺ 2 months and mga 2 weeks napo bb ko. ang bb ko po talaga ay breastfeed pero nong linggo ngmix napo kami until now kasi di napo pwedi magdala ng bata sa aming simbahan. (kasi hindi makapagfucos sa pagsamba. 'inc' po kami) .. kahapon mga around 4am hanggang ngayon hindi pa po sya nakapag popo pero naga utot2 po sya.. ano po bang dahilan o ano po gagawin ko?? ?

5 Replies

dont worry mom ng.iiba iba rin ang time ng pagpopo nila minsan nga yung iba 1 1/2 a day pa bago mgpopo.. naninibago minsan yung tyan nila.. best parin pg breastfeed ang baby sa edad na yan kahit mga 5 mons. lang.

Bakit Hindi pwede dalhin ang baby? 😞 sa mix feeding po yang constipation nya. or baka Hindi sya hiyang sa present formula nya

Linggo nalang po ang formula, the rest of the days, BF mo na sya sis

pero umiinom naman po sya ng bottled milk?

6y ago

umiinom nman po..kahapon at ngayon lng po sya di nkapag popo..

Pacheck niyo sa pedia niyo po

Related Articles