After Giving Birth

Ilan days po ba dinudugo? June 10 kc ako nanganak until now Di pa nawawala...

22 Replies

Pareho pala tayo nanganak ng June 10. Thru CS po ako as per advice po ng OB ko 1-1/2 months expect ko yung bleeding pero kung gusto ko raw mas madali mawala yung bleed mag breastfeed daw ako. As of today medyo kunti nlang yung bleed ko kc breastfeed gawa ko kay baby

4y ago

Breastfeed din po ako pero until now dinudugo pa ako. Minsan wala tpos minsan meron,.. Nakakairita kc

Until now meron ako dugo june 4 ako nanganak Watch and sub. Na sa channel namen ni baby 😁😁 https://youtu.be/OTNBFIE_Nbg

Same lang po tayo pero sa akin, kaunti na. Hindi na masyado marami.

2 weeks po ako normal delivery. Yung 2nd week mahina na.

June 1 ako nanganak meron padin ako mens ngayon

Sa case ko po dati 1 month ako dinugo momsh.

Mahigit 1 month ako may regla. Hahaa

Almost 3 weeks ako dinugo noon,sis.

Sakin 1 month mahigit bago nawala

ako po cs 6-8weeks ako nag bleed