Malamig na Pawis

Kakapanganak ko lang nung March 19. Bakit po kaya ganun, Pinagpapawisan ako ng malamig sa braso? Maligamgam naman po pinaliligo ko lagi. Sana may makasagot worried lang po kase ako

2 Replies

Mamsh baka nabibinat ka kaya ganyan nararamdaman mo. Magpahinga ka muna wag ka muna gumawa ng mga gawaing bahay. Tsaka mag medyas at pajama ka lagi, wag tumutok sa efan

Binat yan puro lamig katawan MO sis. Gawin MO mag suob ka. Kung Alam MO Yun. Tas wag mag electric fan magdamag mag jacket at pajama medyas ka.