Malamig na pawis

Normal lang po ba sa buntis ang malamig na pawis pinagpapawisan po kc ng malamig, khet naka electricfan nman pinagpapawisan tlga ako ng malamig, tpos ung pkiramdam ko naiinitan tpos mmya lalamigin.. 7months preggy po

2 Replies

ako lage pinapawisan kahit nkatutok na yung aircon sakin at malakas na maya maya magigising ako pinapawisan ako ng sobra

normal lng po

1mo ago

kc knina po mga 2pm ang init nag open ako electricfan, tpos pinagpawisan ako ng malamig, mmya mya lalamigin nako kc pinagpawisan ako ng malamig kya ang ending inoff ko ung electricfan.