Sex

kakapanganak ko lang nung january normal delivery ako and until now di pa po ako nireregla, bali po ngayon na magdadalawang bwan na ang lo ko nag sesex na kame ng hubby ko and napuputok nya sa loob may possibility po ba na mabuntis uli ako? Thank you sa matinong sagot☺️

39 Replies

Kaya pala dumadami ang mahirap dito sa pilipinas. Aanak anak tapos walang kaalam alam taenang yan. Mayaman ka teh para mag paputok ng magpaputok sa loob? Eh mukhang di ka nga nakaaral oh. Obvious naman sagot sa tanong mo.

5y ago

Grabi ka naman sizt ang yaman mo. Ikaw na! Horaaay!

Malaking possibility po na mapreggy ka. Advice ng OB na atleast 3 months magwait bago magsex kasi nagheheal pa yung matres natin non dahil sa panganganak. Safe sex use condom lang muna para di agad masundan si baby.

Big possibility. Sana iallow mo muna na magheal ka. Be wise lalo na baka mabuntis ka. Kakayanin nyo bang mag asawa ung big responsibility na un? Masarap makipagsex. Pero mahirap pag nasundan agad ang baby mo.

Siguradong sigurado sis mabubuntis ka kasi pinuputok nya sa loob,maselan pa ung matres mo sis kakapanganak mo palang nakaopen pa yan kahit iputok nyq lng sa mejo labas mabubuntis ka parin

Yes po malaki ang possibility na ma preggy ka. Tell to ur hubby na gumamit ng condom tapos pag niregla ka na use pills naman po. Ganun plano ko pag normal na regla ko 😊

Yes mommy possible po. Pwede ka naman na po mag pills kahit di ka pa po nagkakaroon. Make sure mo po muna na di ka preggy then ask your OB or kahit sa center lang po.

Be responsible enough sis. Mas okay ng nag iingat kayo ng asawa mo sa making love nyo kawawa naman si baby kapag nasundan na naman na wala sa plano.

No kung mula pagkapanganak mo after ng bleeding e di kapa rin nireregla it means you're not fertile. Breastfeeding kaba?

5y ago

Yes po ebf ako

Basta exclusively breastfeeding ka hindi pa yan. Kc ako nanganak ng Jan. 6 till now hindi pa ako niregla moms.

Hi momshie.. January din ako, pag ba nagdo kau ng husband mo nagsspotting ka? Ganun kasi ako..