Sex

kakapanganak ko lang nung january normal delivery ako and until now di pa po ako nireregla, bali po ngayon na magdadalawang bwan na ang lo ko nag sesex na kame ng hubby ko and napuputok nya sa loob may possibility po ba na mabuntis uli ako? Thank you sa matinong sagot☺️

39 Replies

Geabe naman di ba makaintay asawa mo? Sex lang habol ampota. Buti partner ko di ganyan. Kakadiri

5y ago

hoy!BASTOS NA ANONYMOUS, yung bibig mo napakabaho..naawa na lng ako sa sender,hahahaha.nag share lng at humingi ng opinyon at yan ang sagot mo.malamng siguro maganda si sender kaya nasang nasa si hubby nya,.baka ikaw after manganak di pa naliligo,di lang masabi ng husband mo pero nandidiri sayo😅😅.. lakas ng loob mambastos palibhasa naka hide.

Yes po. Use pt pra panatag kayo mamsh. Ang use contraceptives po pra walang worriness . .

Kung breastfeed ka momsh pwedeng hindi ka buntis at talagang matagal ka bago reglahin.

If exclusively breastfeeding, you are safe until 6 months if hindi ka pa nagkakaron.

Yes po. Kami po ni hubby gumagamit ng condom., mag 3mons plang baby ko.

yes ofcourse di ka nmn ngkocontrol eh.. 100% po na pde ka mabuntis.

kung hindi palagay loob mo paconsulta ka sa ob para sigurado

ako nga mamsh if hndi pa ako nag pills hndi pa ako dnatnan..

kung breastfeed ka po sa baby mo i think hindi ka po buntis

Basta po nag do kayo ni Partner may chance na po mabuntis.