Pregnant again

Kakapanganak ko lang last Oct. 2019. This Feb 2020, di na ko nagkaron so I suspected na baka buntis na naman ako. Nag-PT ako and positive ang result. Kaya na ba ng katawan kung yung 1st baby is via CS delivery? Wala pang 1 yr pero buntis na naman ako.. di pa totaly healed yung tahi ko for sure. Ano kayang mga risks nito?

1 Reply

Sobrang risky po niyan. Hindi pa po healed yung tahi niyo. Okay lang po sana kung normal delivery lang. Dapat po kasinpag CS 3-4 yrs po bago masundan. Better consult your OB po, siya po makaka advice sayo ng maayos.