First mom

Kakapanganak ko lang last May 9, and pre-mat si baby due to high blood. Bakit pinipilit ng mga nurses na madami agad ang milk for baby e ano gagawin ko if wala na mailabas na milk. Masakit na rin ung boobs ko kaka pump, imanual ko daw baka madami. Triny namin wala naman lumalabas.

2 Replies

Kain ka maraming gulay at sabaw,papaya o shells,wag ka muna kumain ng may gata para hindi humina gatas mo at pamasahe mo din dapt yung breast mo

isa po yun sa paraan para mapush ung boobs nyo na mglabas ng milk.

4y ago

unli sipsip ni baby kelangan kahit walang lumalabas.