sipon

Kakapanganak ko lang 20 days plang lo ko, at sinisipon po ako, anu po dapat ko gawin baka mahawaan ko lo ko

1 Reply

Hi mommy, okay pa din po na magpa-breastfeed ka. Maganda nga daw yun kasi mag-pproduce ng antibodies yung breasts mo para maging immune si baby sa sakit mo. Pero of course take precaution na din always wash your hands before and after handling your LO and mas advisable to wear a mask. 😊

4y ago

Salamat po, ng take po ako ng decolgen ok lang po ba yun sis?

Related Articles