Philhealth

Kakapamember ko lang, nagbayad ako ng isang quarter oct-dec lang kasi pwede na daw yun ang edd ko is January 29,2020 for 600php only. Magkano ba maleless kapag ganun? Sabi ko mag aadvance na ako yung sa 2,400 sabi magagamit naman na daw by january yung ngayon kaso baka konti lang ma less once nanganak nako? Or parehas lang?

2 Replies

Ganyan din sakin eh binase kung kailan EDD ko .1200 binayaran ko tpos oct-dec next hulog ko . nov9 ksi EDD ko

5y ago

Oo nga sis eh, medyo nalilito ako ang iniisip ko mas mababa ang hulog mas maliit ang discount sa hosp pero baka hindi naman