Going to 37 weeks. Slightly worried.

Kakapacheck-up ko lang po kanina at BPS. Base sa BPS 35 weeks&5days palang ako, 2.7 naman yung timbang ni baby. High lying placenta at Grade 3 na po ako. Matubig naman daw. So okay at normal naman daw po yun. Sa 1st Ultrasound ko (Trans V) EDD: March 27, 2023, 2nd Ultrasound ko (CAS) EDD: April 3, 2023, 3rd Ultrasound ko (Pelvic) EDD: March 28, 2023 at 4th Ultrasound ko ( BPS) EDD: April 4, 2023 Since ang pinaka accurate daw na result is yung unang ultrasound which is Trans V. So based doon currently, I'm on 36 weeks and 5 days na po ngayon. Tinanong ko din naman kung bakit magkakaiba yung EDD, ang sabi base daw sa sukat ni Baby. Pero okay naman daw po yun since magkakalapit lang yung EDD. Ngayon, pinapag take na po ako ng evening primrose, pero sabi naman po ni Doc full term na rin naman yung 37 weeks, kaso medyo naga-alangan pa po ako uminom kasi iba-iba yung nababasa ko, yung iba na nanganak ng 37 weeks normal naman daw yung baby nila, tapos yung iba nalalagay sa NICU kasi premature pa daw? Medyo nagugulahan lang ako. March 10 balik ko ia-I.E na daw po ako. Worried po kasi ako baka pag take ko ng evening primrose bigla ako maglabor, though 1 week lang sya iinumin pero 3x a day. May history na po kasi ako ng miscarriage twice na. Bale pang 3rd baby ko na po ito. Worried lang po ako para kay baby. Open po ako sa advice and suggestions nyo po. Comment lang po kayo . Thank youuuu po!🥺💖

1 Reply

Base sa exp ko mi. Di agad umepekto yung primrose sakin. Naka 3 days akong inom nun 3x a day di man lang nag open cervix ko. Na ecs ako dahil sa panubigan. 37 weeks 2.7kgs si baby.

2y ago

Yes po full term na po yun mi.