Inject kahit wala pang regla

Kakanak ko lang po after 1 month sinundo po ako ng tga center para turukan ng pang family planning sabi ko po wala pa akong regla di pa ako nag kakaroon simula nung nanganak sabi naman nila safe pa din yun kaya pumaya ako mag pa inject.kinabukasan nilagnat ako nag chat ako sa center sabi nila natalab na daw yung gamot kaya ganun tapos after 5 days niregla ako sobrang lakas tapos 2 weeks pa bago natapos nasakit puson ko kahit wala akong regla.normal po ba ito para sa nag pa depo?

1 Reply

sis dto sa center namin pinawait talaga nila na reglahin ako bago ako turukan