papaya??

Kakakain ko lang po nang papaya mejo hilaw plng na mejo hinog na ung isasawsaw mo sa suka..tapos kababasa ko lng din po na bawal pala ung papaya pag buntis.24weeks preggy na po ako..so worried na nmn po ako sa nabasa ko..totoo po ba mga mommies?? Mejo naparami po kc ung kinain ko

1 Reply

hi mamsh base sa mga nabasa at napanuod ko safe ang papaya sa buntis basta hinog, pero pag hilaw ata dapat iwasan natin.