Papaya

7 mos. Pr preggy. Kumain po ako ng papaya. Hindi ko alam na dapat iwasan or in moderation lang. Hinog nmn po ung nakain ko infact parang pa over ripe na. Napansin ko po nung gabi na naghihilab ung tiyan ko or matigas. Hindi rin mapakali. The other day kumain ulit ako tapos ganun ulit. So sinearch ko dito ung regarding sa papaya. Ok lng daw pag hinog wag lang hilaw ? Sana pala nalaman ko maaga para hinay hinay lang pagkain ko ? Infairness nmn po hindi na ko constipated regular na ko ma cr.

1 Reply

Okey lang Basta hinog n papaya makakatulong pa Yan sa pagbabawas