PRAYING FOR HEALTHY BABY GIRL ?☝️

Kakaisip ko at kakawish ko na sana baby girl tong baby ko halos lahat ng signs boy ang sinasabi???? 1. 139 bpm below 140bpm daw possible boy 2. Chinese baby gender calendar boy pala sakin 3. left side ko sya nararamdaman nakapwesto 2-4mos sabi ng iba boy daw nila don nakapwesto noon 4. cravings ko sweets sabi nila un daw cravings nila nun sa baby boy nila? 5. pintig2 sa tyan means little kicks ni baby o paggalaw sabi pag mas maaga daw maramdaman or pag mas active si baby.. boy daw .. 3mos palang ramdam ko na pintig akala ko heartbeat lang nya?☝️ 6. haggard is real, tamad mag ayos 7. nabuo sya a week after ng regla ko feeling ko lang Boy or girl ka man baby happy pa din si mama ?? I am now at 17weeks plan ko mag ultrasound for gender ni baby sa 29 sabay sa lab ko para matigil nako kakaisip ? Sana baby girl lord kahit lahat ng signs e boy ?☝️?

PRAYING FOR HEALTHY BABY GIRL ?☝️
37 Replies

whatever it is mas iwish naten ay ang healthy sya😊

5y ago

Parang sa’yo na signs opposite sakin nung buntis ako and boy yung baby ko

ganyan signs ko pero baby girl naman sakin.

5y ago

sana sis hehe

Awww, God bless po. Tama boy man o girl blessing yan

5y ago

opo.. sabi ko kanina kay lord.. diko po kayo pinapangunahan any gender naman po basta healthy pero baka lang po pabirthday nyo na sakin hehe

just pray. ❤️ baka naman baby girl. 😘😍

5y ago

sana miss nicole hehe

just pray. ❤️ baka naman baby girl. 😘

5y ago

sana nga.. halos lahat ng signs e boy sya

pray lang mamsh..😍

Always pray.