5months preggy her.

Kakagaling lang namin checkup at nag pa ultrasound nadin at nakita na yung gender nya and its a boy may posible pa kaya na maiba pa yung gender nya. Gstong gsto ko kc tlaga ng girl e. Sana maiba pa yunh gender.

22 Replies

The fact that you were given a baby, sobrang laking blessing na nun. Just be grateful instead of asking for more. I also wanted a baby girl pero when I knew I will have a baby boy, I still cried with so much happiness. Yung iba hindi alam gagawin magkababy lang tapos ikaw ganyan. Wag ganun, Mommy.

5y ago

Same sis. Always sa panaginip ko baby girl siya and gusto ko tlga girl kase fav color ko ang pink excited ko siya bilhan ng gamit na puro pink. Pero nung nalaman kong i'm having a baby boy hindi ako nalungkot bagkos mas lalo kong nafeel na im so lucky kase first born ko boy and yun din gusto ni hubby. Kaya sobrang thankful and happy ko pa din❤

We can’t choose or pick kung ano ang magiging anak natin mommy! You’re lucky na you’re getting pregnant with a baby girl while some moms can’t conceived. Ang mahihiling lang natin is maging healthy sila at no abnormalities. Blessing yan! Be contented.

Hindi na po maiiba yan mommy. Kung ano yung lumabas sa ultrasound nya un na yun. Mas madali makita ang gender ng boy kac nga may nakalawit. Ang mas importante ay healthy si baby mo.

Ngek. Tanggapin mo sis kung ano yung ibinigay ng Panginoon. Ang mahalaga malusog at walang sakit. May dahilan kung bakit lalaki ang baby mo. Congrats sis. :)

Grabeeee, kailangan talaga mamimili kung anong gender ni baby? pasalamat nlang nag ka baby yung iba nga gstong gsto pero d biniyayaan.

Hindi na po kung ayun na yung nakita sa ultrasound mo at malinaw tanggapin na Lang importante healthy Si baby pag labas

Sis,if un tlga nakita sa utz na me lawit si baby un na tlga.Girl or boy still a blessings pa rin sating mga Momy.

Disappointed din ako nung una.. pero now excited na kme na bihisan sya ng mga kikay na damit.. 😍

If nkabukaka n po c baby at kitang kita ung lawit, ndi n po mgbabago yan momsh..

Just be thankful nlng na healthy si baby, mapa-girl man o boy mami😘😊