5months preggy her.

Kakagaling lang namin checkup at nag pa ultrasound nadin at nakita na yung gender nya and its a boy may posible pa kaya na maiba pa yung gender nya. Gstong gsto ko kc tlaga ng girl e. Sana maiba pa yunh gender.

22 Replies

Much better po siguro if ipagpray nyo na lang na normal si baby paglabas nya.

Na-gender disappointed ka din, ah? Hindi baby ang mag aadjust sa gender nya.

hindi n nababago yun mommy 😅 mahalaga dapat healthy si baby ☺

Madalas sa girl nagkaka mali prro pag boy, usually tama sya

Mas madali daw madetermine ang gender pag boy.

Kung ano ibigay sa inyo tanggapin nyo.

Accept it mommy, boy na po yan

Be thankful na lang po. 😇

Choosy ka pa hah...

Related Articles