gender

totoo po bang pwedeng maiba pa yung gender ni baby sa ultrasound pag maaga ka nag paultrasound ?

10 Replies

From fertilization po, may gender na si baby. Including eyes, hair and skin color.. Yung ultrasound po ang nagkakamali kaya nga po probability percentage lang nakalagay like "Female 80%". pero ung mababago or babaguhin pa, hindi po 😁😂

pag OB Sonologist daw po hindi nagkakamali. pero pag Sonologist lang nag ultrasound may chance daw po magkamali ng gender

Yes po. Pero kung 3d po pag uultrasound nyo makikita ng klaro yung gender ni baby.

Depende po. Minsan kasi hindi pa accurate ang gender kapag maaga nagpa ultrasound

Yes po. Nde p kc gnun kasure kpg maaga ngpaultrasound

Yeps. Dapat 5 months pataas Magpa ultrasound para accurate.

5y ago

Ganun??sakin naman di yun nangyari. Makikita yung sa Congenital Anomaly Scan e.

Possible po.

Yes po

yes