16 weeks pregnant

hello! kakagaling ko lang sa doctor ko kanina sabi mataas daw blood pressure ko and binigyan ako ng gamot. natatakot tuloy ako baka ano mangyari sa baby ko dahil sa taas ng blood pressure ko. ano ba pwede ko gawin para maging normal yung blood pressure ko.

6 Replies

Ako nga po since 5weeks ang tummy ko hanggang 28weeks mataas ang BP ko. umaabot pa ako sa 150/80. Niresetahan lang ako ng Methyldopa ng OB ko. Natakot din ako na baka may epekto kay baby. May iba daw kasi na nagiging late development si baby lalo kapag Mataas Bp ng ina. pero awa naman ng dyos healthy si baby at sobrang hyper. 32weeks na tummy ko at hindi naman na nataas ang dugo ko

4y ago

ako din po ngayon 16weeks tyan ko , uminon din ako ng Methyldopa 3x a day , sana ma ok na BP koh

bbigyan kalang tlga gamot ng ob mo mommy.. pero im sure Cs ka para maiwasan Preeclampsia .. mas nataas ang bp kasi during labor at hindi pwde ganun .. na cs ako kasi 9months tyan ko nataas na bp ko everyday monitor mataas . nag enduce labor pa.lalo tumataas kaya na.cs na din ako

ikut meramaikan

relax lang, sis. at kumain lang ng low fat, low salt diet.

Sunod lang tayo kay OB sis

Take your medication.