SINO PO DITO ANG MATAAS ANG BLOOD PRESSURE HABANG NAGBUBUNTIS??

Tumataas po blood pressure ko and under high blood pressure medications ako, hindi po ba nakaka.affect sa baby ang iniinum ko?? 7weeks pregnant po ako. Worried lang po talaga ako para sa baby ko.

8 Replies

Nung 7mos gnyn dn aq ngtake aq ng gamot nung una once a day kso nde bumaba kc twice a day sbe ng ob q.. At na normal q nmn kinaya q at ok nmn baby q 5mos old n ngyon.. Kaso sa ospital nga lng aq nde n sa lying in..

Lastnight kase nalaman ko na may gatas na pala ako. Bigla ako kinabahan naisip ko kase na malapit na ko manganak. And d ako nakatulog dahil dun, ayun paggising ko nahihilo ako. 8mons na pala tyan ko ngayon.

tumaas blood pressure ko nung nag 8 months na ako walang binigay na gamot sa akin.. salt diet lang.. pero naging cause pa din yun para mag pre eclampsia ako at ma emergency cs..

Inom ka lang ng gamot at monitor ang bp. Hypertensive ang pregnancy ko from the start till manganak ako. Okay naman ako at si baby.

4y ago

normal delivery po ba kayo mamsh? maybh hypertension din ako at tumataas heartbeat ko.

Pa-check po baka may preeclampsia. Kapag ganun, at risk na preterm labor.

Hi goodmorning! Ask ko lng kung normal ang bp ko 115/77?

5y ago

Thanks po

Basta prescription by doctor ... No problem yan

Thanks po sa sasagot newbie po ako d2.