37weeks and 1 day

Kakagaling ko lang sa check up ko and pagIE sakin 3 to 4cm na daw ako pero wala naman ako nararamdaman na sakit .. pinapabalik ako by tuesday to check ulit kapag wala pa din nararamdaman .. pero ngayon pagcheck ko sa undies ko may konting blood .. anu kaya ibig sabihin nun?

2 Replies

May konting blood po talaga after i.e kasi sinukatan kayo sa loob po

4y ago

Opo. Ako noon 8hrs mahigit bago nawala po. Pero kung may unusual discharges at basa na yung panty nyo call your OB po agad para masabihan kago anong dapat gawin po :)