36 weeks & 1 day

Mga mi kahapon 36 weeks & 6 days ako tapos sakit nang sakit yung part gilid ng tyan ko tulad dito sa picture. Sobrang sakit to the point na di ako makatayo pero nawawala wala naman siya. Bukas pa kasi ang check up ko ulit kay ob and ngayon wala naman akomg nararamdaman ulit. May same scenario ba rito? Thankyou #pleasehelp #firstmom #firstbaby #firsttimemom #respect

36 weeks & 1 day
2 Replies

same right side pero sa baba po ng belly sakin masakit nag wowory ngako part kasi ng appendix

Up po