manganganak na ba ako?

Kaka check up ko lang kanina 36weeks 2days sa lying in lang ka IE saken naka pa na ulo ni baby pwede na daw ako manganak sabi nung midwife. Pag gumagalaw si baby para ako natatae tas medyo sumasakit yung puson at naninigas ang tiyan pero wala pakong mucus plug. Sign na po ba ito?? TIA FTM

2 Replies

Oo sis ganyan dn feeling ko natatae at masaket ang bewang naglalabor na pala ako nun kya pumunta na agad kami sa ospital. Kahit hndi pa pumutok panubigan ko ang doktor nlng nagpaputok at mabilis dn lunabas ang baby ko. Pero check mo p din sa midwife mo.

4y ago

No need to.worry momsh if lalabas na si baby kahit 36 weeks ka plng. Ok na si baby makakahinga na sya in her/his own. Relax lng and focus pagmaglabor ka na 😊😊 Good luck po

Sign na po.

4y ago

Hindi po ba kaya delikado kay baby kung manganak na po ako?