tummmmy

Kaka 5 months pa lang po ng tummy ko, ganyan pa lang siya kalaki ? normal lang po ba? 1st time mom here.

tummmmy
27 Replies

Meron daw tlg mga maliit m agbuntis at my malalaki kagaya ko malaki ak mgbuntis kasi depende sa case, ako my gestational diabetis kaya normally ma's malaki daw tlg tyan k, if maliit nmn either slow growth NG baby sis or in any case sadyang maliit lng tlg ikaw mgbuntis, ask your ob why if normal kasi makikita nmn sa size NG baby yan, pg ngpacongenital kana makikita normal or abnormalities accdg to sizes etc

Opo momsh normal lang po yan basta okay result niya sa ultrasound 😊 ung 1st baby ko nga po 7mos ko na nalaman na buntis pala ko kase wala tlga kong tyan at ireg pako 😂hahaha

Okay lang naman yan ,sakin nga ganyan din ang liit ng tyan ko nung buntis ,ngayon pala puro baby yung laman

Mas maliit pa sakin diyaan noon. Pa easy easy lang ako. Wait mo 6 or 7 months. Ngalay ka diyan. 😂🤣

Yes po, ako nga lumaki tummy ko nung nag 8mnths na sya hahaha

yes, normal lng yan 7 months pa xa halos lalaki.

Yes po pag ka 6 months bigla yan lalaki ☺️

Wait until you're 7 months po biglang lobo yan

Yes po normal lang po lalo na first time :)

I feel you, 17 weeks here, hindi pa bumibilog😆

5y ago

Sobrang naiinip na nga si hubby, gusto nya ng ma feel ang galaw galaw,, 😆