KAILAN O PANG ILANG BUWAN NATUTONG UMUPO ANG BABY NIYO MGA MOMMY?

Kaka 5 months pa lang po ng baby ko, pero pagdapa at gulong pa lang ang kaya ni baby, pero na su suportahan niya naman na nang matagal ang ulo niya. Okay lang po ba ito na hindi pa siya nakakaupo or nakaka gapang (tina try pa lang niya) mag isa niya? Thank you in advance po sa sasagot 💙🌺☺ #QuestionForFTM #asianparent_ph //Picture below for attention grabbing purposes only//

KAILAN O PANG ILANG BUWAN NATUTONG UMUPO ANG BABY NIYO MGA MOMMY?
12 Replies

umupo us 8 months