10 Times every 2 Hours

Good Morning mga mamsh, I'm in my 26 Weeks 🤰🤰...tanong lang po...sabi kasi ni OB ko imonitor daw yung galaw ni baby...dapat daw umabot ng 10 beses galaw ni baby every 2 hours. Dapat po ba talaga na palaging gumagalaw si baby? Kasi si baby ko di naman palaging gumagalaw. Usually 10 AM, 3 PM at some times sa gabi lang sya very active...kailangan ko na po bang ipacheck si baby?? Di po ba natutulog si baby sa loob ng tummy?

2 Replies

natutulog din sila momsh.. iba iba kasi ang mga baby.. may mga sobrang active na halos buong araw malikot.. tas may mga baby naman na may particular time lang na malikot sila.. mine po ay all day active.. lalo kapag nagugutom na sia.. or pag busog na (kasi nakakain na ako).. at minsan talaga nagpplay play lang sia.. hehe.. sayang kung pwede lang magupload ng vids dto ipapakita ko sayu momsh.. 😅😅

Hnd naman need na 10x may baby tlaga na mas lamang ang sleep. Ang baby ko nun active before and after meal saka sa gabi at madaling araw.