Buntis ulit?

Maari po ba mabuntis ang kapapanganak palang? 2months napo kase baby ko, feeling ko po buntis ulit ako kahit may IUD ako hndi kase ako nagpapacheck up sa iud ko e feeling ko po wala na sa pwesto ung iud ko.?

1 Reply

possible po basta timing na magstart ovulation or mafertile ang babae..sa case nyo po na nakaIUD and feeling na no longer intact, pacheck nyo po para maalis yung agam-agam..iwas po ma stress, mommy

Related Articles