just ask

Kaintindi intindi ba na mas malaki pa ang binibigay na budget ng inyong mister sa pamilya nya kesa sainyo ng baby mo? Na mas uunahin pa nya ang gustong pangangailangan ng pamilya nya kesa sa mga mas importanteng kelangan para sa pamilya nyo? Tama pa bang umintindi?

34 Replies

Parang hinde na dapat

The rule is, dapat unahin sariling pamilya. Leave and cleave nga sabi. So kung napprovide naman lahat ng basic needs ng sariling pamilya, that's the time na okay lang na magshare sa parents or other family members.

pag may sariling pamilya na po dapat may limitations na po dapat mas uunahin nya pangangailangan nyo ni baby

Kung nakabukod kayo, questionable yon.

5y ago

ramdam kita mommy noon ganyan din LIP ko dati 10years ako nagtiis kasi di kami naka bukod ng bahay nasa magulang kami ng Lip ko nakatira,halos lip ko gumagastos sa bahay lahat ng pangangailagan ng mga kapatid nya pati magulang nya sa kanya humihingi,at masakit pa dun wala kayong ipon,kasi walang ng matira imbis ibigay sakin na uuna pa magulang at kapatid nya dba unfair satin mga wife,pero nag disisyon ako ng sarili ko kung paano ako maka bukod sa biyanan ko,lumayas ako sa kanilang bahay dala dala ko dalwa kung anak,di ko sya pinapili kong kami ba ng mga anak nya or pamilya nya,basta sabi ko lng sa sarili ko,kong maiiwan sya doon sa bahay nila syempre pipiliin nya magulang nya pero kong sasama sya samin ng mga anak nya pinipili nya kami,pro kung mahal ka talaga ng asawa natin sasama sya ...yun nga nagbukod kami nag sama at nag rent ng bahay ngayon priority na nya kami,true to sa base experience ko wlang patutunguhan ang relasyon ng mag asawa kong hindi mag bubukod ng sariling bahay wlan