malungkot na katotohanan????

Kainis pera na naging bato pa... Sana pla nung nalaman qna buntis aq inasikaso qna agad ang maternity ko,pinatagal qpa ngaun tuloi ndi aq qualified sa maternity...sayang talaga...????

1 Reply

dats ok mommy. d ko rn naasikaso sss ko.. kya wla ako marerecieve..ang importante yung Philhealth, laking tulong dn yun

5y ago

Tamad kc aq kumilos nung trimester ko,lalo na bibyahe... Sbi nga ng asawa ko ok lng qng wla kng makuha ndi ka nman nagbuntis pra sa maternity na yan... Kukuha aq ng indigent philhealth...