Ask ko lang po kung mucus plug na po ba ito? 38 weeks pregnant napo ako.

Kailangan po vaah ang mocus plug ay may dugo kasi last prenatal ko hindi pa open ang cervix ..

Ask ko lang po kung mucus plug na po ba ito? 38 weeks pregnant napo ako.
8 Replies

Kapag may kasamang dugo na ung mucus dun ko palang masasuggest na nasa early labor ka na, kasi dun sa bunso ko 7 months may lumalabas na sa akin na ganyan. 16 weeks preggy ako ngaun ang last 2 weeks may nakita akong ganyan sa underwear ko.

yes mucus plug na yan as early 33weeks may gnyan na ako up to now 37weeks na ako by thurs gnyan parin no blood pero panay na tigas sakit sakit ng lahat puson balakang tagiliran tiis nalang tlga . intake evening prime oil tsaka insertion .

37weeks Ako nun, One time lang ako Nilabasan Ng Mucus Plug na May konting Dugo. Tas Naglabor na agad ako. Masasabe ko, pag May Kasama na Blood spot, Malapit Kana Mag Labor. Keya Mag ready Na po ng Gamit Mamshii.

May ganyan din na lumabas sa akin pero five moths pa lang yung tiyan ko. tanong ko lang bat may lumabas sa akin ng ganyan pero maliit pa tiyan ko

dpat may sign kahit dikit na bleeding in ung sign na mag labor ka o dipende kung sobrang tadtad few hours lng manganganak kana

Ganyan din ang lumalabas sakin 36 weeks and 4 days na po tummy ko

Mucus plug po… Ibig sabihin nag open na po cervix nyo.

Yup. Mucos plug na po yan.

3y ago

Lapit na po yan, squat2 kana po. Lakat2. Taz mag primrose kana.