PHILHEALTH MATERNITY BENEFITS

Kailangan po ba updated ang payment para magamit ang maternity benefits ng Philhealth? 28 months ang kulang ko sa Philhealth as of today June 2022 and a total of P12,600 since P450 ang monthly contribution ko. Kailangan ko po ba hulugan ng buo para magamit ko ang benefits ng Philhealth kahit sa Semi-private/Private hospitals? Due date ko po is this year Dec 2022, kung kailangan ko bayaran ang contribution ko until Dec, halos nasa P15,300 aabutin for a total of 34 months, which is really mabigat sa bulsan. Thank you sa makakasagot! 🙏🏻 #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #philhealthbenefits #PhilhealthMaternityPackage

2 Replies

yes ganon din sabi saken sa philhealth tapos sa hospital na pag aanakan ko 5k lang daw mababawas di ko nalang binayaran lugi ako e