Ask lang po

Kailangan po ba talaga taga buwan magpapacheck up?

17 Replies

Kung ano pong schedule na binigay sainyo. Nung 8 mos na kasi tyan ko nagpacheck-up ako sa center kasi kailangan daw may record dun bago manganak sa lying-in nila although monthly ako sa private OB ko. Yung iba dun since madaming magpapacheck-up tapos hindi sila inaabot ng cut-off, pinababalik nalang sila sa susunod na check-up.

yes po, para po mamonitor ng OB ung health mo at health ng baby. nung buntis po ako, 8months every 2 weeks ang check up ko tapos nung kabuwanan ko na every 1week para mamonitor si baby.

Buwanan talaga yan pero pag nag 7mos onwards kana every other week or twice a month na para mamonitor yung Panganganak at yung kalagayan ng baby.

every month pagmaliit pa tyan mo then twice a week pgka 6 mos ata not so sure then weekly pgmalapit k ng manganak

yes para mamonitor si baby mo. pag dating mo ng 35th week, every week na check up na yan

yung sakin mamsh hnd buwan2 may schedule silang binibigay sakin kung kelan ako babalik.

Yes po monthly pero if malapit na ka buwanan once every 2 weeks na po checkup dapat.

yes po para masure na rin ang condition ni bay every month.

yes po need po para mamonitor ka at ang baby mo

yes po pra preho tayo mamonitor ni baby ng doctor naten.