Mga mommies may tanong lang po sana ako.

Kailangan po ba pag 3-4 months na yong tiyan mararamdaman na c baby? Nag PT nmn po ako then it's positive po. Sabi po kasi nila pag 3-4 months na yong tiyan may bumubukol na sa bandang puson. Sakin po kasi wla😭😢 tapos yong bump ko maliit pa po. Tapos sinubukan ko po ipahawak sa hilot kanena, ang sabi niya wla dw cia mahawakan na bukol (baby). 😭May mga symptoms nmn po ako ng buntis mga mommies. Posible po ba yon na hindi ako buntis?

17 Replies

minsan po nasa 6months mo na sila mararamdaman... pero kung worried po talaga kayo mag pa ultrasound nalang po kayo...