FTM

kailangan kopo ba magfasting pag nagpa cbc ako?

34 Replies

what if nag cbc kana peo may check parin sa referral m ang ogtt ok lng b kahit dina gawen un.kapus sa budget kc.kc normal nmn lahat ng lab sakin

3y ago

itanong mo na lang sa center kung kailangan mo pa ba gawin yjng sa ogtt. malalaman naman nila yan kung kailangan mo or hindi. pag mataas ang resulta ng fbs mo usually yan ang kasunod, ogtt.

It depends po kubg anong klase, may package po kasi minsan na need magfasting 😊 source : nanay ko pong medtech

Complete blood count CBC hindi mo need mag fasting pero kung CBG capillary bloob test need mo mag fasting momsh.

needed lang magfasting kapag diabetic test kukunin mo ata

Di na ata mamsh.. pag sa sugar lang ata mg fasting

CBC no need. FBS po ang need talaga mag-fasting.

No po. FBS yung kailangang mag-fasting.

Opo perowpwede kayo uminom ng tubig

Hndi naman po required sakin dati.

Hindi. FBS ang may fasting.

Related Articles