inom gamot at gatas

kailangan ko pa rin po ba inumin mga vitamins at uminom ng anmum kahit 37 weeks pregnant na ako? for what pa po? parang lagi nalang kasi akong tinatamad uminom ng gatas at vitamins eh. salamat sa sasagot :)

2 Replies

hindi nman po pra sa iyobyang iniinum mo ora sa baby mo. nkalagay sa box ng anmum ano benifit mkukuha ni baby pag nsa 3trimester kn po , sa bit nmn itake mo ksi di lng nmn pra syo yun pra ky baby rin