Hi mga mi ask kolang kung mataas poba uti ko base sa result?

Kailangan ko pa pobang uminom ng gamot sa uti?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Hi mga mi ask kolang kung mataas poba uti ko base sa result?
1 Reply

yes ayan oh 15-20 po paresita ka gamot more water at inom ka buko sa umaga

2y ago

sige po mi . magpapacheck nalang po muna ulit ako ng ihi kung mataas parin ba uti ko . 1month and a half na kasi yan simula nung nagpacheck up ako