Pagsusuka

Kailangan ko na po ba pacheck sa pedia si baby? Every morning po kasi nagsusuka siya after niya dumede sakin, pero pag gabi di naman po siya nagsusuka. 3days na po na ganito.

3 Replies

Yung baby ko nag susuka din minsan eh pero hindi consistent na every morning tsaka hindi sunod sunod. Minsan kapag hindi daw napa burp kaya nagsusuka o kaya wag mo syang ipapadighay ng nakadapa sayo tapos naka slant ka. Kasi naiipit yung tyan ni baby minsan yun daw cause ng suka eh. But if worried ka patingin mo sa pedia para mas panatag ka :)

6y ago

ako din po e. laking tulong talaga ng Asianparent. madami ka mlalaman at matatanong dito.

kailangan po kasi ipaburp si baby after siya ifeed may tendency po talaga na magsuka siya kapag di naiburp

baka busog lang..

6y ago

opo.. busog po yan, tapos kailangan mag dighay.