Nagsusuka lagi sa gabi

Hi mga mommies! First pregnancy ko po and 6 weeks pa lang nagsusuka/nasusuka na ko after kumain. Di naman ako mapili sa pagkain pero ayoko sa amoy ng sibuyas at bawang. Usually sa gabi ako lagi nagsusuka bago matulog, and until now na 9 weeks na po akong preggy ganun pa rin po. Normal po ba yung ganito? and may remedy po ba para maiwasan ang pagsusuka? TIA 💕#pregnancy #pleasehelp #Eveningsickness

3 Replies

Same po sakin nung first trimester ko, sa gabi din ako nagsusuka and ayoko ng amoy ng sibuyas at bawang. Buti na lang nawala din nung 2nd tri. Normal lang po ung nararamdaman nyo

Ask po kayo sa ob nyo po. May nirereseta po silang gamot kpag masyado na pong matagal ang pagsusuka..

same here po, may nireseta po sakin si OB nausecare tsaka bcomplex na vitamins. ask nio OB nio