38weeks today

Kailangan ba talaga eh BPP ultrasound kahit malapit na manganak? Ung doctor kong masungit nirequest ulit ako ng ultrasound.. normal namn ung sa 2nd ultrasound ko 8/10 normal naman ung score ni baby sa BPP nya bakit kailangn pa ulitin ung ultrasound?? active na active namn po ung baby ko lagi namn nasipa walang isang araw di gumagalaw ung baby ko taz kong malate lang resulta mu sa mga laboratories mu magagalit sya kesyo daw sana nagfamily planning daw kmi eh sa totoo lang 10 years old na panganay ko bago ko sya masundan.. im still waiting nalng kong kelan ako manganganak btw feb 10 2020 edd ko based sa 2nd ultrasound..thanks po

1 Reply

biophysical profile (BPP) test measures the health of your baby (fetus) during pregnancy. A BPP test may include a nonstress test with electronic fetal heart monitoring and a fetal ultrasound. The BPP measures your baby's heart rate, muscle tone, movement, breathing, and the amount of amniotic fluid around your baby.

4y ago

Thanks po mamsh pero un din po ginawa sken sa 2nd ultrasound po and normal naman po lahat..