Swaddle Blanket

Kailangan ba may swaddle blanket ang newborn o kung gusto lang bumili?

10 Replies

kahit dalawang pranela at malalaking lampin na.. saken naman need ko magprovide ng atleast 3 kasi CS, dun aa hospital,, pranela ang nirerequest nila sa nursery room. nag stayed kami ng 3days dun,, every day palit pranela. pero kung lying in ka naman, 1 day lang.. isang pranela enaf na

Pag umaalis mommy, sinaswaddle ko kasi palagi din sya tulog. Pero pag sa bahay, naku, ayaw nga pakumot. Palaging kumikisay pag nilalagyan ko ng kumot at uncomfortable sya. Kaya inaadjust ko nalang yung aircon para di sya malamigan.

Pwede naman kahit lampin na ordinary ang ipangswaddle po. Yung mga newborn kasi gusto ng sinswaddle parang feeling nila asa tiyan pa rin sila. Pero meron iba lalo na pag lumalaki na irita na sa swaddle.

Pwse baman iswadle ng kaht pranela. Pero i suggest wg nalng lalo na if di kayo nka aircon, kwawa po s init ang bata

Kahit anong pranela ok na. Ako hndi ako masyado nag eefort sa ganyan kasi ang bilis lunaki ng bata 😂😂

Baby ko ayaw pa-swaddle. Di naman ito required, obserbahan mo si baby kung saan siya komportable 👍

Sa akin momsh, it helped na naka swaddle si LO kapag sleeping and kapag aalis😉

Depende pa rin sayo mommy, pero ako hindi na ako bumili nyan.

its really ur preference. not all babies like to be swaddled.

If you want lang po. Comfort din po kasi kay baby yon.